anh_tuong_cong_giao_net_banner

Kính Thưa Quý Khách!

Lời đầu tiên, cơ sở điêu khắc anhtuongconggiao.net gửi lời chúc sức khỏe – hạnh phúc đến toàn thể Quý khách. Cảm ơn Quý khách đã dành chút thời gian quý báu để tìm hiểu về đơn vị của chúng tôi!

Như chúng ta đều biết, người Công giáo tưởng nhớ và cảm nhận sự hiện hữu linh thiêng của các “Đấng” được tôn kính thông qua các bức tượng. Tượng làm cho các nghi lễ, các buổi cầu kinh trở nên thiêng liêng hơn, trong các nhà Thờ và ở các gia đình Công giáo. Giúp lòng người hướng Đạo hơn.

Đặc biệt là các bức tượng gỗ công giáo vừa mang giá trị tâm linh vừa mang giá trị nghệ thuật cao. Chính vì thế chúng tôi từng bước được hình thành. Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực sản xuất tranh tượng gỗ nghệ thuật Công giáo, bằng sự cố gắng, nỗ lực của anh chị em công nhân, cơ sở điêu khắc anhtuongconggiao.net đã đạt được những thành tựu nhất định, cống hiến cho đời những tác phẩm nghệ thuật thuộc lĩnh vực Công Giáo chứa đựng nét trang nghiêm, huyền nhiệm.

Chúng tôi, chuyên điêu khắc sản xuất và cung cấp các mặt hàng từ gỗ. Sản phẩm chính như: Tượng Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria, Thánh Giuse, Thánh Gia, Tiệc Ly, các Thánh. Ngoài ra chúng tôi có nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Với tâm tình là người Công Giáo, mọi tác phẩm chúng tôi làm ra đều mong muốn mang đến nét đẹp hoàn thiện và giá trị thiêng liêng . Ảnh Tượng Công Giáo luôn chú trọng việc tôn vinh Thiên Chúa nên mọi sản phẩm làm ra đều không ngoài mục đích này. Chúng tôi ,những thành viên trong đội ngũ Ảnh Tượng Công Giáo luôn tận tâm, tâm huyết với nghề, cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá phù hợp nhất. Đồng thời không ngừng cải tiến máy móc, thiết kế, để từ đó đem đến những sản phẩm chất lượng cao dành cho khách hàng.

Một lần nữa xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Hi vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng.

Ảnh Tượng Công Giáo

Địa chỉ: Phú Nhai, Xuân Phương, Xuân Trường, Nam Định
Hotline: 0971013666 – 0886708395
Email: info@anhtuongconggiao.net