Cơ sở điêu khắc bán tượng công giáo đẹp uy tín
Blog Tin Tức

Mua tượng gỗ Công Giáo ở đâu đẹp? Tượng Chúa, Đức Mẹ để xe ô tô

Tượng Chúa Giê su, Tượng Đức Mẹ, Tượng Thánh Giuse làm bằng gỗ tự nhiên được nhiều gia đình công giáo yêu thích. Với người theo đạo công giáo tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu, tượng Chúa là biểu tượng của tín ngưỡng, là đức tin, là điểm đến quen thuộc để họ tới đọc kinh cầu nguyện. Câu hỏi “Mua tượng Công Giáo ở đâu đẹp? nơi bán tượng ảnh Công Giáo, tượng Chúa để xe ô tô” được tìm kiếm nhiều hơn cả. Và còn rất nhiều băn khoăn của quý khách hàng khi có ý muốn mua mẫu tượng công giáo đẹp rẻ.

Tại sao người Công giáo thích mua tượng Chúa bằng gỗ để trưng trong nhà?

Từ xưa tới nay, việc lựa chọn một sản phẩm điêu khắc để trang trí, trưng bày trong không gian gia đình đã trở thành nét văn hóa chung của người Việt. Đặc biệt hơn với những gia đình công giáo, việc mua những tượng gỗ công giáo để thờ cúng, phục vụ cho văn hóa tín ngưỡng là điều rất cần thiết.

Với các tín hữu KiTô Giáo thì lựa chọn các bức tượng ảnh Chúa GiêSu, tượng Chúa chịu nạn, tượng Đức Mẹ, tượng Thánh Giuse, tượng các Thánh quan Thầy, gia đình Thánh Gia là những đồ vật đặc trưng luôn sẵn có trong nhà của họ với lòng thành kính và niềm tin bất tận về tôn giáo của mình. . Và không khó để bắt gặp các sản phẩm tượng công giáo như tượng Chúa để ô tô, hay tượng Đức Mẹ ban ơn được để trên xe hơi của. Điều này thật sự dễ hiểu.

Tượng Chúa hay tượng công giáo được chế tác từ nhiều loại vật liệu khác nhau nhưng được điêu khắc bằng gỗ là sản phẩm rất được ưa chuộng và được nhiều gia đình lựa chọn nhiều hơn cả.

Mẫu tượng gỗ công giáo treo tường , để bàn, để xe ô tô đẹp

Tượng Chúa chịu nạn

Tượng Chúa chịu nạn bằng gỗ

Tên: Tượng Chúa chịu nạn – Tượng Chúa chuộc tội 
Kích Thước: (Cao) 30cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, Có thể đặt chiều cao khác
Chất liệu: Gỗ Pơmu.

Tượng lòng thương xót Chúa

Tượng lòng Chúa thương xót làm bằng gỗ

Tên: Tượng lòng thương xót Chúa hay tượng Chúa thương xót
Kích Thước: (Cao) 15cm, 20cm, 30cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, Có thể đặt chiều cao khác
Chất liệu: Gỗ Pơmu.

Tượng Đức Mẹ Lộ Đức

Tượng Đức Mẹ lộ đức bằng gỗ pơmu

Tên: Tượng Đức Mẹ Lộ Đức
Kích Thước: (Cao) 15cm, 20cm, 30cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, Có thể đặt chiều cao khác
Chất liệu: Gỗ Pơmu.

Tượng Đức Mẹ Ban Ơn

Tượng Đức Mẹ ban ơn bằng gỗ pơmu

Tên: Tượng Đức Mẹ ban ơn
Kích Thước: (Cao) 15cm, 20cm, 30cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, Có thể đặt chiều cao khác
Chất liệu: Gỗ Pơmu.

Tượng Đức Mẹ La Vang

Tượng Đức Mẹ La Vang bằng gỗ

Tên: Tượng Đức Mẹ La Vang
Kích Thước: (Cao) 15cm, 20cm, 30cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, Có thể đặt chiều cao khác
Chất liệu: Gỗ Pơmu.

Tượng Thánh Giuse

Tượng Thánh Giuse bằng gỗ pơmu

Tên: Tượng Thánh Giuse Thợ – Tượng Thánh Giuse bế Chúa
Kích Thước: (Cao) 15cm, 20cm, 30cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, Có thể đặt chiều cao khác
Chất liệu: Gỗ Pơmu.

Tượng các Thánh quan Thầy

Tượng các Thánh quan thầy bổn mạng

Tên: Tượng các Thánh Phêrô, Gioan, Vinhsơn…quan Thầy bổn mạng
Kích Thước: (Cao) 15cm, 20cm, 30cm, 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, Có thể đặt chiều cao khác
Chất liệu: Gỗ Pơmu.

Mẫu bộ tượng bàn thờ công giáo đẹp

Bộ bàn thờ công giáo bằng gỗ bệ liền

Mẫu bàn thờ này đem lại một vẻ đẹp tinh tế nhưng vẫn sang trọng nhất định. Dù diện tích căn phòng lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng bàn thờ Chúa gỗ bệ liền để tăng phần linh thiên cho không gian thờ cúng.

Mua tượng Chúa đóng đinh chịu nạn

Bộ bàn thờ công giáo bệ rời

Không kém cạnh mẫu bàn thờ trên, bàn thờ gỗ công giáo bệ rời cúng đem lại vẻ đẹp thu hút và sang chảnh không kém. Khi sử dụng kiểu dáng bàn thờ này sẽ cực kỳ linh thiêng, quý tộc.

Tượng công giáo nhập khẩu giá uy tín

Hầu hết mọi bàn thờ Chúa làm từ chất liệu gỗ và được chế tác sẽ đem lại vẻ thẩm mỹ rất cao và phù hợp với màu nền của nhiều không gian. Những mẫu bàn thờ này có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng khách, nơi mà bạn xem như là nơi để thờ phụng đẹp nhất.

Nơi bán ảnh tượng gỗ công giáo

Hiện nay có hàng trăm, nghìn cơ sở điêu khắc gỗ tự nhận mình là địa chỉ bán tượng Công giáo đẹp, tượng công giáo xuất khẩu giá rẻ. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ bán tượng Chúa treo tường uy tín, chất lượng mà giá thành phù hợp vẫn là một vấn đề được các gia đình Kitô hữu trong và ngoài nước quan tâm.

Tại Việt Nam, quý khách hàng có thể tham khảo Điêu Khắc Huy Hiệu, đây là một trong những địa chỉ có tiếng trong ngành điêu khắc tượng gỗ uy tín. Huy Hiệu tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ nghệ nhân chế tác gỗ có bề dày kinh nghiệm đã và đang hoàn thiện hàng nghìn tác phẩm tượng Công giáo được thị trường trong nước ưa chuộng. Ngoài ra chúng tôi vẫn đang xuất khẩu các mặt hàng tượng Chúa Giê su, tượng Đức Mẹ, … các loại tượng công giáo ra nước ngoài.

Với tâm tình là người KiTô Giáo, mọi tác phẩm chúng tôi làm ra đều mong muốn mang đến nét đẹp hoàn thiện và giá trị thiêng liêng . Điêu khắc Huy Hiệu luôn chú trọng việc tôn vinh Thiên Chúa nên mọi sản phẩm làm ra đều không ngoài mục đích này. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng mọi tín hữu Kitô giáo để đem Chúa đến với mọi gia đình .

Để có một sản phẩm Tượng thờ công giáo đẹp quý khách hãy liên hệ ngay với điêu khắc Huy Hiệu để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Điêu Khắc Huy Hiệu

Địa chỉ: Vương Cung Thánh Đường Phú Nhai, Xuân Phương, Xuân Trường, Nam Định

Điện Thoại: 0971 013 666

Email: info@anhtuongconggiao.net

Tag: tượng Chúa cứu thế, tượng Chúa mini, tượng Chúa để xe hơi, tượng Chúa Kito cứu thế, tượng Đức Mẹ Maria, Đức Mẹ Fatima, nơi bán ảnh tượng công giáo, mua tượng Đức Mẹ 

Related posts