Giới Thiệu

Kính Thưa Quý Khách!

Lời đầu tiên, cơ sở điêu khắc Huy Hiệu xin gửi lời chúc sức khỏe – hạnh phúc đến toàn thể Quý khách. Cảm ơn Quý khách đã dành chút thời gian quý báu để tìm hiểu về đơn vị của chúng tôi!

Như chúng ta đều biết, người Công giáo tưởng nhớ và cảm nhận sự hiện hữu linh thiêng của các “Đấng” được tôn kính thông qua các bức tượng. Tượng làm cho các nghi lễ, các buổi cầu kinh trở nên thiêng liêng hơn, trong các nhà Thờ và ở các gia đình Công giáo. Giúp lòng người hướng Đạo hơn. Đặc biệt là các bức tượng gỗ công giáo vừa mang giá trị tâm linh vừa mang giá trị nghệ thuật cao. Chính vì thế cơ sở điêu khắc Huy Hiệu từng bước được hình thành.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực sản xuất tranh tượng gỗ nghệ thuật Công giáo, bằng sự cố gắng, nỗ lực của anh chị em công nhân, cơ sở điêu khắc Huy Hiệu đã đạt được những thành tựu nhất định, cống hiến cho đời những tác phẩm nghệ thuật thuộc lĩnh vực Công Giáo chứa đựng nét trang nghiêm, huyền nhiệm. Huy Hiệu, chuyên điêu khắc sản xuất và cung cấp các mặt hàng từ gỗ. Sản phẩm chính của Huy Hiệu như: Tượng Chúa Giêsu, Đức Mẹ Maria, Thánh Giuse, Thánh Gia, Tiệc Ly, các Thánh. Ngoài ra chúng tôi có nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Với tâm tình là người Công Giáo, mọi tác phẩm chúng tôi làm ra đều mong muốn mang đến nét đẹp hoàn thiện và giá trị thiêng liêng . Điêu khắc Huy Hiệu luôn chú trọng việc tôn vinh Thiên Chúa nên mọi sản phẩm làm ra đều không ngoài mục đích này. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng mọi tín hữu Kitô giáo để đem Chúa đến với mọi gia đình .

Để có một sản phẩm Tượng thờ công giáo đẹp quý khách hãy liên hệ ngay với điêu khắc Huy Hiệu để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Điêu Khắc Huy Hiệu

Địa chỉ: Vương Cung Thánh Đường Phú Nhai, Xuân Phương, Xuân Trường, Nam Định

Điện Thoại: 0971 013 666 

Email: info@anhtuongconggiao.net